ประโยชน์ของเบต้ากลูแคน
เบต้ากลูแคน จากยีสต์ขนมปัง ซึ่งเป็นอาหารของมนุษย์มากว่า 6,000 ปี สามารถปรับสมดุลร่างกายสามารถในการเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแกร่ง ช่วยควบคุมอาการขอโรคต่างๆได้
ประโยชน์ของเบต้ากลูแคน
- ปรับระดับการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย
- ลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด เช่น การฉายแสง
- ปรับการทำงานของภูมิต้านทานที่ผิดปกติ เช่น ภูมิแพ้
- ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ฟื้นฟูตับอ่อน
- ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด
- ลดอาการปวดตามข้อ ไขข้ออักเสบ
- ลดการอักเสบ การติดเชื้อแทรกซ้อน
- อาการท้องผูก ช่วยระบบขับถ่าย
- รักษาความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย
- มีประโยชน์กับหลอดเลือด ลดความดันโลหิต
- มีวิตามินซีสูง ป้องกันโรคหวัด ลดคลอเรสเตอรอล
- แก้ปัญหาระบบทางเดินหายใจ
- ดูแลผู้ติดเชื้อในระบบปัสสาว
- ช่วยในการเผาผลาญอาหาร
- ดูแลความสมดุลของกระบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน
- ป้องกันอาการผิดปกติเกี่ยวกับหัวใจ และหลอดเลือดหัวใจล้มเหลว
- ดูแลดวงตา ผิวหนัง เหงือก ปัญหาในลำคอ แผลในกระเพาะอาหาร ท้องผูก และสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
- ล้างพิษ บรรเทาอาการจุกเสียด แน่นท้อง และปัญหาเกี่ยวกับระบบการย่อย
- มีกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกายที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้
- อุดมด้วยกรดไขมันและสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้น
- ควบคุมน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย
- ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการอ่อนเพลีย
- ป้องกันมะเร็ง โดยสาร Glucoaminoglycans (GAGs) ที่พบในกระดูกอ่อนปลาฉลามยับยั้งการสร้างเส้นเลือฝอยใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ที่ผิดปกติ หรือเซลล์มะเร็ง ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหาร และไม่สามารถเจริญเติบโตได้ต่อไปอีก
- มีคอลลาเจน ( Collagen ) และคอนดรอยติน ซัลเฟต
- ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบ ในผู้ป่วยที่เป็นโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
- ลดอาการอักเสบของผิวหนัง
- สร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง
- ช่วยให้แผลสดและแผลไฟไหม้หายเร็วขึ้น
- ช่วยให้การดูดซึมธาตุเหล็กดีขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างเม็ดเลือดทางอ้อม
- ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์
- ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น